Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

4glg2

VỀ CHÚNG TÔI

 

Tập đoàn Daystar ra đời với sự hợp lực của nhiều thành viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học; với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài.

Daystar làm việc theo phương châm lấy chữ “Tín” làm gốc và lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự phát triển. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, gồm 3 luật sư, 10% nhân viên trình độ Thạc sĩ, 85%  Đại học và 5% Cao đẳng.

Hiện Công ty có trụ sở chính tại 78 Bến Nghé – Thành phố Huế cùng 8 Văn phòng đại diện tại Nghệ An, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên và 2 Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ. Năm 2013, Daystar được Viện Doanh nghiệp Việt Nam cùng Tổ chức Chứng nhận Quản lý Chất lượng Vương quốc Anh (National Quality Assurance) cấp  Chứng nhận “Thương hiệu uy tín”. Năm 2014 Daystar tiếp tục được cấp Chứng nhận “Thương hiệu phát triển bền vững”.

Trong những năm qua, Daystar luôn đứng đầu về tỷ lệ đậu visa cũng như đã chắp cánh cho hơn 1.300 học sinh, sinh viên, thanh niên Việt Nam sang du học Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Daystar là đối tác với hơn 50 học viện, trường tại Nhật Bản; hàng chục trường tại Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Canada, Singapore…Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ hoàn hảo, uy tín, chất lượng và chi phí thấp nhất.

Hãy đến với Daystar, nếu bạn thực sự khát khao hiện thực hóa giấc mơ du học. Daystar sẽ là bệ phóng đưa các bạn vươn đến tương lai tươi sáng.

3 bình luận

  1. Trương Thị Huê

    Em đang sống tại Quảng Trị. Em muốn nhờ công ty tư vấn giùm em về những điều kiện để được du học vừa học vừa làm ở Nhật Bản. Em vừa mới tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị chuyên ngành sư phạm tiếng Anh. vậy, Công ty có thể cho em biết là muốn đi du học Nhật Bản thì em phải làm thủ tục như thế nào và điều kiện tài chính là như thế nào ạ, tại gia đình em cũng đang khó khăn về tài chính nên công ty có thể tu vấn giúp em là có thể vay ngân hàng với lãi suất thấp để đi rồi trả dần được không ạ? với nếu học tiếng Nhật thi em có thể học ở đâu và học phí như thế nào ạ? em xin cám ơn công ty trước .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.