Trang chủ » Du Học Nhật Bản » Sôi động “Ngày Hội việc làm” cùng Daystar

Sôi động “Ngày Hội việc làm” cùng Daystar

(Daystar) – Trong hai ngày: 6/5 và 7/5, Daystar đã tham gia Ngày Hội việc làm tại hai trường Đại học Nông Lâm Huế và Đại học Khoa học Huế. Hàng trăm bạn sinh viên của hai trường đã đến gian hàng Daystar để được tham gia các trò chơi,  đăng ký tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc, thực tập sinh kỹ năng và chương trình sinh viên thực tập tại Nhật Bản.

Các bạn sinh viên tham gia đăng ký tư vấn tại Daystar.  

Trong hai Ngày Hội việc làm, nhiều hoạt động ý nghĩa được Daystar tổ chức cho sinh viên giao lưu học hỏi, nhằm giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về con đường du học, chương trình  sinh viên thực tập và thực tập sinh kỹ năng  tại Nhật Bản. Hơn 700 phiếu bốc thăm trúng thưởng được Daystar phát ra cho các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 cùng với những phần quà hấp dẫn cho sinh viên may mắn nhất. Bên cạnh đó, Daystar đã làm Cây điều ước, nhằm giới thiệu nét văn hóa của Nhật Bản đến với các bạn sinh viên. Cây điều ước đã thu hút rất nhiều sinh viên cũng như quý thầy cô của hai trường đến tham gia.  Điều đặc biệt hơn, Cây điều ước của Daystar rất vinh dự có sự tham gia của tiến sĩ Trương Quý Tùng- Phó Giám đốc Đại học Huế và PGS.TS. Lê Văn An- Hiệu trường Trường Đại học Nông Lâm. Cả hai Thầy dù ở hai địa điểm khác nhau nhưng lại trùng hợp trong lời ước “ Cầu mong cho sinh viên ra trường đều có được việc làm sau khi ra trường”. Đó cũng chính là mơ ước, khát khao cháy  bỏng của mỗi sinh viên trong những ngày sắp tới!

Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Huế hào hứng với gian hàng của Daystar.

Daystar đã tạo ra một sân chơi thiết thực với nhiều hoạt động thu hút sinh viên. Chương trình chụp hình miễn phí với Kimono,  Yukata và Hanbok cũng được triển khai với sự tham gia hào hứng của các nữ sinh viên.

Cây điều ước thu hút rất nhiều sinh viên.

Cũng trong hai Ngày Hội việc làm, Daystar đã đặt bàn tư vấn tại hai trường Đại học Nông Lâm Huế và Đại học Khoa học Huế. Hàng trăm xuất  du học Nhật Bản- Hàn Quốc, đặc biệt 50 xuất du học làm việc tại Nhật Bản  với mức lương cao cho sinh viên tốt nghiệp ngành Kiến trúc và Công nghệ thông tin;  15 xuất thực tập 1 năm về nông nghiệp và chế biến thực phẩm;  10  xuất thực tập sinh là cơ hội vàng cho các bạn sinh viên Nông Lâm. Gian hàng của Daystar luôn đông đảo, sôi động. Hàng trăm bạn sinh viên đã đến đăng ký tư vấn, tuyển dụng.

Gian hàng của Daystar tại Trường Đại học Khoa học Huế.

 

 

Một số hình ảnh các hoạt động trong hai Ngày Hội việc làm.

Ngày Hội việc làm là nơi giúp các bạn sinh viên tiếp cận được với các nhà tuyển dụng, đồng thời đây là cơ hội giúp các bạn có cơ hội thay đổi tương lai của mình. Daystar sẽ  luôn đồng hành cùng các bạn định hướng một tương lai tốt đẹp nhất, giúp các bạn có cơ hội đến với con đường thành công.

Ngọc Tình – MinhBon

Check Also

TUYỂN GẤP BIÊN PHIÊN DỊCH LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Daystar tuyển biên phiên dịch làm việc tại Nhật Bản Mức lương 33 triệu đồng/tháng …

Thư gửi các bạn muốn du học Nhật Bản

“Như trẻ thơ đói lòng gặp sữa”…Tôi là Lê Khánh Chi, đến từ Triệu Phong …