Trang chủ » TIN NỔI BẬT » Sôi động cùng giải bóng đá Daystar Championship 2017

Sôi động cùng giải bóng đá Daystar Championship 2017

(Daystar) – Nhằm giúp các bạn học sinh của Daystar giao lưu, rèn luyện thể thao ngoài những giờ học căng thẳng, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức Daystar đã tổ chức giải bóng đá truyền thống Daystar Championship 2017.

Chào cờ trước trận đấu

Giải được tổ chức từ ngày 17/4 đến ngày 27/4 với sự góp mặt của 4 đội: Momiji, Ashahi, Shushi, Sake đến từ các lớp du học sinhxuất khẩu lao động của Daystar. Các đội tham dự thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt. Lấy kết quả sau lượt đá vòng tròn sẽ chọn ra hai đội vào chung kết và hai đội còn lại tranh giải 3 – 4.

Vào 15 giờ, chiều ngày 17/3, tại sân vận động Liên đoàn Lao động Tỉnh (100 Phạm Văn Đồng – TP Huế) đã diễn ra lễ khai mạc giải và bắt đầu lượt đá thứ nhất giữa đội Sake – shushi, đội Ashahi – Moiji. Tại lượt đấu mở màn, bốn đội đều thể hiện lối chơi đẹp mắt với kỹ thuật điêu luyện. Các cầu thủ đến từ các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn.

Các đội tham gia giải bóng.

Sau 10 ngày diễn ra giải, trận chung kết chiều ngày 27/4 đã tìm được hai cái tên danh giá nhất, đội Ashahi và Momiji. Với phong cách đá đẹp mắt cùng đẳng cấp vượt bậc, các cậu thủ của hai đội hứa hẹn sẽ trình diễn một trận chung kết hết sức tuyệt vời cho khán giả.

Bắt tay – thắt chặt tình thân giữa các đội bóng.

Ai sẽ là nhà vô địch trong năm nay? Tất cả sẽ được giải đáp sau khi tiếng còi kết thúc trận chung kết cách lên.  Cũng trong chiều 27, hai đội Sake- Shushi cùng tranh giải 3-4.

Những pha bóng đẹp mắt.

Yếu tố làm cho các trận đấu thêm phần sôi động không thể không nói đến các cổ động viện. Trong những ngày giải đấu diễn ra quý thầy cô của Trung tâm Nhật ngữ luôn theo sát cổ vũ, động viên các em. Toàn thể học sinh của Daystar đã cùng nhau làm nên sự thành công của giải bóng.

Cổ động viên nhiệt tình.

Song song với giải bóng đá nam, giải bóng đá nữ, giữa nữ du học sinh và nữ xuất khẩu lao động của Daysatr cũng hết sức hấp dẫn và sôi động.

Các đội bóng chụp hình lưu niệm.

Đây là cơ hội không những để các bạn học sinh Daystar rèn luyện sức khỏe và tinh thần thể thao mà còn là cơ hội để các bạn thắt chặt tình đoàn kết trong mái nhà chung Daystar.

Ngọc Tình- Hữu Hoàng- MinhBon