Trang chủ » Du Học Nhật Bản » Hội thảo giới thiệu chương trình du học tại trường Hitachi – Học viện Nhật ngữ Nissei

Hội thảo giới thiệu chương trình du học tại trường Hitachi – Học viện Nhật ngữ Nissei

(Daystar) – Vào lúc 9 giờ, sáng ngày 22/4, tại Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng kiến thức Daystar, thầy Kato Niro- Giám đốc điều hành cùng cô giáo Nguyễn Thị Hiền- Nhân viên tuyển sinh nhà trường, đã có buổi giới thiệu chương trình du học tại trường Hitachi- Học viện Nhật ngữ Neissei cho hơn 100 học sinh của Daystar.

Toàn cảnh hội thảo.  

Đến dự hội thảo, có ThS. Lê Ngọc Tình- GĐ Kế hoạch Tuyển sinh, cùng toàn thể thầy cô giáo trong Trung tâm.

Thầy Kato giới thiệu Trường Hitachi. 

Mở đầu hội thảo, thầy giáo Kato đã trình bày tổng quan về Trường Hitachi. Trường Hitachi tọa lạc ở  trung tâm thành phố Mito thuộc tỉnh Ibaraki Nhật Bản,  có khí hậu 4 mùa ôn đới, nhịp độ đời sống không xô bồ, ồn ã…..phù hợp với du học sinh Việt Nam. Đây là một môi trường học tập tốt cho các em. Đến Nhật Bản, sau 2 tuần  tất cả các bạn sẽ được nhà trường giới thiệu làm thêm với mức lương đủ trang trải chi phí học tập, sinh hoạt. Thầy Kato còn giới thiệu cụ thể về chương trình du học tại trường. “Khi các bạn nhập học tại trường Hitachi, các bạn sẽ được đội ngũ giáo viên tại trường hỗ trợ, hướng dẫn và đào tạo các bạn trong suốt thời gian học. Các bạn sẽ ở trong ký túc xá của nhà trường, với đầy đủ tiện nghi nhất. Một năm trường Hitachi có 2 kỳ tuyển sinh, kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10. Ngoài những buổi học chính trên lớp,  mỗi  năm các bạn được nhà trường tổ chức từ 4 đến 5 lần đi ngoại khóa các khu vực có cảnh đẹp ở Nhật Bản, để tiếp xúc với nền văn hóa và phong tục tập quán tại Nhật. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn du học sinh đến từ Việt Nam”.

Học sinh Daystar tham gia trả lời câu hỏi của thầy Kato bằng tiếng Nhật. 

Thầy Kato cũng chia sẻ những kinh nghiệm về chọn trường Nhật ngữ, chọn ngành chuyên môn để tiếp tục học tại Nhật Bản. Thầy lưu ý “đừng vì thích Tokyo, Osaka… hoặc vì có bạn bè ở trường nào đó để nhắm mắt chọn trường mà cần phải căn cứ vào mục tiêu, điều kiện…của mình để chọn”. Trong phần giao lưu,  nhiều bạn học sinh của Daystar hào hứng tham gia đặt những câu hỏi để được thầy giải đáp. Những thắc mắc về điều kiện học tập, ăn ở, học phí, công việc làm thêm…. đều được thầy Kato giải đáp một cách tận tình. Đây là cơ hội để các em giao lưu trực tiếp với trường, nhằm đưa ra hướng đi mới cho con đường du học của mình.

ThS. Lê Ngọc Tình và thầy Kato trao quà cho học sinh. 

Cuối buổi Hội thảo,  ThS. Lê Ngọc Tình cùng thầy Kato đã trao những phần quà ý nghĩa đến các bạn học sinh đã có những câu trả lời giao lưu bằng tiếng Nhật với thầy Kato.

Chụp hình lưu niệm cuối hội thảo. 

Trường Hitachi- Học viện Nhật ngữ Neissei là điểm đến hấp dẫn của du học sinh Daystar!

Ngọc Tình- MinhBon

Here is a collection of places you can buy bitcoin online right now.

Check Also

TUYỂN GẤP BIÊN PHIÊN DỊCH LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Daystar tuyển biên phiên dịch làm việc tại Nhật Bản Mức lương 33 triệu đồng/tháng …

Thư gửi các bạn muốn du học Nhật Bản

“Như trẻ thơ đói lòng gặp sữa”…Tôi là Lê Khánh Chi, đến từ Triệu Phong …