Trang chủ » Tin tức » Học sinh Trường THPT Hương Thủy hào hứng tham gia Hội thảo du học Nhật Bản

Học sinh Trường THPT Hương Thủy hào hứng tham gia Hội thảo du học Nhật Bản

(Daystar) – Nhằm cung cấp chính xác, đầy đủ các thông tin về du học cho phụ huynh và các em học sinh lớp 12, chiều ngày 21/3 Trường THPT Hương Thủy phối hợp với Daystar group và trường Nhật ngữ First Study tổ chức Hội thảo du học Nhật Bản

(Gần 500 học sinh khối 12, trường THPT Hương Thủy tham dự hội thảo.)

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của thầy Mastuoka Masahiro- Hiệu trưởng Trường Nhật ngữ First Study- Osaka, Ban Giám đốc Công ty Daystar. Về phía Trường THPT Hương Thủy có cô Võ Thị Hải Lê-  Hiệu trưởng, thầy Cổ Kim Hùng- PHT, thầy Nguyễn Thanh Tiến- Chủ tịch Công đoàn cùng nhiều phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm và gần 500 học sinh khối 12 tham dự.

Những chia sẻ của Luật sư Nguyễn Văn Choi- Tổng Giám đốc Daystar Group về những tố chất, những con đường để  bạn trẻ vươn đến thành công; chia sẻ của thầy Mastuoka Masahiro về cơ hội học tập, việc làm thêm tại Trường Nhật ngữ First Study….đã được phụ huynh, học sinh hào hứng đón nhận. Nhiều bạn học sinh đã hăng hái trả lời những câu hỏi của Tổng giám đốc Daystar Group khi được hỏi về ước mơ và việc du học. Nhiều phụ huynh mong muốn được đưa con em mình đến với đất nước có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản để học hỏi và làm việc.

(Luật sư Nguyễn Văn Choi giao lưu cùng học sinh trường THPT Hương Thủy.)

Daystar sẽ ưu đãi cho các em học sinh Hương Thủy được miễn phí dịch vụ (25 triệu), Trường First Study cam kết thu phí thấp nhất và  tìm việc làm thêm thu nhập hàng tháng 23 triệu đồng trở lên tạo điều kiện cho các em đủ chi phí trang trải học tập sinh hoạt

(Thầy Mastuoka Masahiro giới thiệu về chương trình du học tại Nhật Bản.)

Những thông tin bổ ích của Hội thảo đã  giúp các em hiểu thêm về con đường du học Nhật Bản, góp phần  định hướng con đường vươn đến những thành công mới.

(Nhiều phần quà đã được công ty Daystar trao tặng cho học sinh giao lưu cùng hội thảo)

Daystar Group luôn tự hào là nơi giúp các em mở ra cánh cửa du học, chắp cánh ước mơ,  vươn tới thành công!

Ngọc Tình- Hữu Hoàng-MinhBốn

Check Also

Ghen tỵ với tàu điện ngầm Tokyo-Nhật Bản.

Sự đúng giờ gần như tuyệt đối, trật tự, sạch sẽ và an toàn là …

Định hướng du học Nhật Bản và du học Hàn Quốc cho hơn 500 học sinh tại 3 trường ở Huế

Trong 3 ngày: 18/2; 27/2 và 2/3/2017 công ty Daystar đã các buổi  giới thiêu …