Trang chủ » TIN NỔI BẬT » Gần 4000 học sinh THPT được Daystar giới thiệu chương trình du học trong tháng 3/2017.

Gần 4000 học sinh THPT được Daystar giới thiệu chương trình du học trong tháng 3/2017.

(Daystar) – Thực hiện Kế hoạch tư vấn tuyển sinh của Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên  tỉnh Thừa Thiên Huế, được sự  đồng ý của BGH các trường THPT và Ban Giám đốc các Trung tâm GDNN&GDTX , trong tháng 3/2017, Daystar đã có chuỗi giới thiệu chương trình du học cho gần 4000 học sinh lớp 12 của 12  trường THPT và 12 TTGDNN  trên toàn tỉnh.

Đến giới thiệu chương trình du học,  về phía Daystar có Thạc sĩ Lê Ngọc Tình- GĐ Kế hoạch tuyển sinh, Thạc sĩ Hoàng Thị Khánh Trang- GĐ Tư vấn du học Nhật Bản. Phía các Trường và TTGDNN&GDTX có sự tham gia của BGH, BGĐ  cùng thầy cô giáo chủ nhiệm và đông đảo học sinh khối 12.

Buổi giới thiệu du học tại Trường THPT Nguyễn Chí Thanh. (ảnh: Qúy Rơi)

Tại  các Trường THPT Phong Điền, Đặng Huy Trứ, Nguyễn Chí Thanh,  Hà Trung, Bình Điền, Hương Trà, Nguyễn Sinh Cung, Hóa Châu, Nguyễn Đình Chiểu, Vinh Xuân, An Lương Đông, Tố Hữu,  Trung tâm GDNN&GDTX Hương Trà và Quảng Điền,  ThS. Hoàng Thị Khánh Trang đã trình bày tình trạng thiếu việc làm ở Việt Nam hiện nay và những nguyên nhân khiến các em nên chọn con đường du học để làm một hướng đi mới cho tương lai. Lãnh đạo Daysatr cũng giới thiệu những lợi ích từ việc các em chọn Nhật Bản và Hàn Quốc là nước đến du học, bởi ở Nhật Bản có chương trình “ vừa học, vừa làm”. Một ngày các em học 4 tiếng và làm thêm 4 tiếng với mức lương từ 25 triệu đến 30 triệu/ 1 tháng, đủ trang chi phí học tập và sinh hoạt mà không cần phiền đến bố mẹ.“Du học đưa các em đến với một nước có nền kinh tế phát triển, cùng kỹ thuật và khoa học hiện đại, ở đó các em sẽ được học hỏi những kiến thức hoàn toàn mới mẻ, nó hỗ trợ các em rất nhiều trong công việc. Du học còn là con đường cho những ai muốn chạm tay vào hai chữ “thành công” trong tương lai. Chỉ cần đến với Daystar các em hoàn toàn có thể trở thành những du học sinh thực hiện giấc mơ của mình.” ThS Hoàng Thị Khánh Trang cho biết.

Buổi giới thiệu du học tại Trường THPT Hà Trung. (ảnh: Qúy Rơi)

Học sinh của các Trường và TT hào hứng đón nhận thông tin du học của Daystar. Nhiều câu hỏi được các em đặt ra nhằm để hiểu hơn về chương trình này. Daystar đã giải đáp tận tình, giúp các em nắm rõ thông tin cần thiết và khẳng định những lợi ích từ việc du học Nhật Bản, Hàn Quốc.

Trong các buổi giới thiệu chương trình du học, với phần hỏi đáp có thưởng,  Daystar đã tạo ra một bầu không khí sôi động, vui vẻ và hấp dẫn.  Sau buổi giới thiệu nhiều học sinh đã đăng ký tham gia tư vấn và ký hợp đồng tại Daystar để được đi du học với những lợi ích từ Daystar mang lại cho du học sinh.

Buổi giới thiệu du học tại Trường THPT Hương Thủy. (ảnh: MinhBốn)

Buổi giới thiệu du học tại TTGDTX & GDNN Hương Trà. (ảnh: MinhBốn)

Buổi giới thiệu chương trình du học tại Trường Bùi Thị Xuân. (ảnh: MinhBốn)

Buổi giới thiệu du học tại Trường THPT Vinh Xuân. (ảnh: Qúy Rơi)

Buổi giới thiệu du học tại TTGDTX & GDNN Quảng Điền. (ảnh Hữu Hoàng)

Buổi giới thiệu du học tại Trường THPT Đặng Huy Trứ.

Buổi giới thiệu du học tại Trường THPT Bình Điền

Tại trường THPT Nguyễn Sinh Cung

Buổi giới thiệu du học tại Trường THPT Tố Hữu. (ảnh Hữu Hoàng)

Daystar cùng bạn thực hiện giấc mơ du học!

Ngọc Tình- Hữu Hoàng- MinhBốn