Trang chủ » TIN NỔI BẬT » Du học sinh nhập học kỳ tháng 4/2017 hào hứng tham gia hội trại “Chắp cánh ước mơ”

Du học sinh nhập học kỳ tháng 4/2017 hào hứng tham gia hội trại “Chắp cánh ước mơ”

(Daystar) – Với mong muốn giúp các du hoc sinh kỳ nhập học tháng 4/2017 có thêm kỷ  niệm cũng như động lực trước khi lên đường du học, Công ty Daystar đã tổ chức Hội trại: “Chắp cánh ước mơ” diễn ra tại  bãi biển Tân Cảnh Dương, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 18/03 đến ngày 19/03/2017.

 

Các bạn học sinh chuẩn bị xuất phát tại Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Kiến thức của Daystar. (ảnh: Rơi)

Tham gia hội trại có 141 trại sinh đến từ các chi nhánh: Nghệ An, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Gia Lai, cùng các thầy cô giáo, đại diện các văn phòng của Daystar trên toàn quốc.

Trại sinh tập trung trước giờ cắm trại. (ảnh: Rơi)

Hội trại diễn ra dưới nắng chiều nhẹ nhàng cùng gió biển mát mẻ đã làm cho các trò chơi như: kéo co, nhảy bao bố, xây tháp đoàn kết, chuyền bóng, chuyền nước về nguồn, đồng lòng dũng tiến… thêm phần sôi động và hấp dẫn. Các hoạt động trại không những đem lại niềm vui hào hứng tranh tài mà còn giúp trại sinh giao lưu, kết bạn với nhiều kỷ niệm khó phai trong hành trình sắp tới. Không khí trại luôn đầy ắp tiếng cười, hoạt động nối tiếp hoạt động, không có chỗ có thời gian trống.

Lửa trại trong đêm 18/3. (ảnh: Rơi)

Đặc biệt, đêm 18/3, Tổng Giám đốc- Nguyễn Văn Choi là người đã châm ngọn lửa, thổi bùng lòng nhiệt huyết, sức nóng của tuổi trẻ vào đêm lửa trại, làm cho khí thế của hội trại thêm sôi động. Lửa trại thực sự tạo nên một sàn diễn mang đậm màu sắc Daystar, khi ngọn lửa được rực cháy, các DHS từ các chi nhánh đã thể hiện được khả năng văn nghệ của mình với những tiết mục hóa trang đặc sắc, với nhiều giọng ca “ Idol” mới nổi….mang đậm dấu ấn văn hóa vùng miền.

Bên cạnh đó, sáng ngày 19/3,  Ban Tổ chức Hội trại đã có những hoạt động rất ý nghĩa: toàn thể trại sinh cùng thực hiện bài thể dục buổi sáng giữa không gian biển trời bao la; cùng ngồi dọc trên bờ biển để đón nhận làn gió biển mát lạnh, trong lành và không gian khoáng đạt; cùng nắm thành vòng tròn và cùng chơi nhiều trò chơi sinh hoạt tập thể; toàn thể trại sinh nối hàng dài, bắt tay động viên và trao cho nhau những nụ cười thân thiện.

  

Một số hình ảnh các hoạt động tại hội trại: “Chắp cánh ước mơ”. (ảnh: Rơi)

Kết thúc Hội trại, BTC đã trao giải nhất cho đội Sake- liên minh của Đà Nẵng, Quảng Trị, Gia Lai. Giải nhì thuộc về đội Momiji với Trung tâm Nhật ngữ. Đội Ashahi với Trung tâm Nhật ngữ nhận giải ba. BTC cũng đã trao giải nhất chương trình Rung chuông vàng cho thi sinh đến từ VP Quảng Trị. VP Nghệ An cùng VP Quảng Nam lần lượt nhận giải nhất trong các phần thi văn nghệ và chấp hành kỷ luật  trại.

BTC trao giải nhất cho đội  Sake với liên minh Đà Nẵng, Quảng Trị, Gia Lai. (ảnh: Rơi)

Đây là lần đầu tiên Daystar tổ chức Hội trại để chia tay du học sinh. Mặc dù thời gian chuẩn bị ngắn ngủi nhưng Hội trại đã được các du học sinh hào hứng đón nhận, tích cực tham gia và được đánh giá là một hoạt động vô cùng ý nghĩa tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các em, thắt chặt tình thân trong mái nhà chung Daystar.

Hội trại “Chắp cánh ước mơ” khép lại với bao nỗi niềm lưu luyến. Từ đây,  các em sẽ bước đi trên một con đường hoàn toàn mới lạ.  Ở đó có cả niềm vui lẫn nỗi buồn nhưng dù ở nơi đâu trên đất nước Việt Nam hay đến với nước bạn xa xôi, những tình cảm yêu thương, những kỷ niệm khó phai của Hội trại này…sẽ là một phần hành trang của cuộc đời du học sinh. Daystar luôn đồng hành & dõi theo bước đường đi đến thành công của các em

MinhBốn

Check Also

TUYỂN GẤP BIÊN PHIÊN DỊCH LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Daystar tuyển biên phiên dịch làm việc tại Nhật Bản Mức lương 33 triệu đồng/tháng …

Thư gửi các bạn muốn du học Nhật Bản

“Như trẻ thơ đói lòng gặp sữa”…Tôi là Lê Khánh Chi, đến từ Triệu Phong …