Trang chủ » Du Học Các Nước » Đoàn viên Thanh niên Thị xã Hương Trà sôi nổi cùng talk show “Con đường vươn tới thành công”

Đoàn viên Thanh niên Thị xã Hương Trà sôi nổi cùng talk show “Con đường vươn tới thành công”

(Daystar) – Vào lúc 14 giờ 30 phút, chiều ngày 28/4, tại Hội trường UBND thị xã Hương Trà, Daystar phối hợp cùng Trường đại học Ucam- Tây Ban Nha và Thị Đoàn Hương Trà tổ chức Talk show “Con đường vươn đến thành công” cho hơn 200 ĐVTN ưu tú trên toàn thị xã.

Toàn cảnh buổi Talk show

Đến dự chương trình, về phía Daystar có TGĐ – Luật sư Nguyễn Văn Choi, GĐ Kế hoạch tuyển sinh – ThS. Lê Ngọc Tình, GĐ Tư vấn du học Nhật Bản – ThS. Hoàng Thị Khánh Trang, GĐ Tư vấn du học Hàn Quốc – Bà Nguyễn Qúy Minh. Đại diện Trường đại học Ucam – ThS. Nguyễn Thị Hoài Thu. Về phía Thị Đoàn Hương Trà có ông Đăng Công Trường Sơn – Phó bí thư Thường trực Thị Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTNVN Thị xã Hương Trà cùng Bí thư Đoàn các xã, phường trực thuộc và hơn 200 ĐVTN ưu tú.

Ông Đặng Công Trường Sơn phát biểu tại buổi Talk show.

Mở đầu buổi Talk show,  ông Đặng Công Trường Sơn- Phó Bí thư Thường trực Thị Đoàn gửi lời cảm ơn đến Daystar đã tạo điều kiện cho các ĐVTN trong toàn thị xã cơ hội được tiếp cận với con đường du học, để gây dựng một tương lai tươi sáng hơn.

TGĐ Nguyễn Văn Choi trình bày con đường vươn đến thành công.

Trong buổi talk show, TGĐ Nguyễn Văn Choi đã chia sẻ nhiều câu chuyện về con đường vươn đến thành công. Nhằm định hướng cho các ĐVTN những cách nhìn mới mẻ về định nghĩa hai chữ “Thành công”. TGĐ cũng nhấn mạnh “Không ai đánh thuế ước mơ, các bạn có quyền mơ những giấc mơ tươi đẹp để từ đó cố gắng thực hiện nó. Thành công không dành cho những người thiếu tự tin, thiếu kiên định và thiếu nỗ lực cố gắng. Trên bước đường đi đến thành công chắc chắn bạn sẽ gặp những chông gai thử thách, những vấp ngã nhưng đừng nản chí, hãy đứng lên và đi tiếp. Mỗi lần vấp ngã là mỗi lần đúc rút cho ta thêm nhiều kinh nghiệm và giúp đôi chân ta mạnh mẽ hơn.” Buổi nói chuyện của TGĐ cũng đã khơi gợi cho nhiều bạn trẻ chưa định hướng được ước mơ có thêm sức mạnh để mơ ước những điều tươi sáng. “Em cảm ơn anh Choi- TGĐ trẻ và tài năng, đã làm sống lại ước mơ trong em. Em sẽ nỗ lực để gây dựng một Công ty cây giống cho riêng mình.” Bạn Trần Thiện Phúc, kỹ sư Công nghệ sinh học-  Đoàn phường Hương Hồ cho biết.

TGĐ Nguyễn Văn Choi giao lưu với các ĐVTN.

Cũng trong buổi Talk show “ Con đường vươn đến thành công” đại diện Trường  Đại học Ucam – ThS. Hoài Thu cũng đã giới thiệu về Trường Đại học Ucam và  chương trình du học Tây Ban Nha với nhiều điểm mới lạ. Trường Đại học Ucam tọa lạc ở TP Murcia, là trường đại học đầu tiên áp dụng hệ thống chất lượng châu Âu, có trên 16.000 sinh viên với hơn 200 đối tác chiến lược. Tây Ban Nha là một đất nước có nền kinh tế phát triển, nền giáo dục hiện đại, nằm trong khu vực EU. Đây cũng là nơi giao lưu của các nền văn hóa đặc sắc của châu Âu, mở ra cơ hội tìm hiểu tất cả các nước trong liên minh. Du học Tây Ban Nha cũng rất phù hợp với điều kiện của học sinh Việt Nam. Bà Thu nhấn mạnh “Chi phí ở Tây Ban Nha thấp, sinh viên Việt Nam theo học ở Trường Ucam có mức chi phí thấp bằng các bạn sinh viên đang theo học các trường ở khu vực Thủ đô Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh. Đồng thời các bạn cũng có thể làm thêm để tự trang trải chi phí học tập, sinh hoạt. Bên cạnh  đó, khi các bạn có visa của Tây Ban Nha các bạn có thể đi du lịch 27 nước ở châu Âu. Điều đặc biệt nhất là sau khi tốt nghiệp tại trường Tây Ban Nha các bạn cầm trong tay bằng cấp có giá trị toàn châu Âu, cũng như các bạn sẽ thành thạo hai thứ tiếng: Tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, hai ngôn ngữ phổ biến nhất nhì thế giới.”

Đại diện Trường đại học Ucam trình bày tại buổi talk show.

Những phần quà được BGĐ Daystar cùng Trường Ucam trao cho các bạn ĐVTN.

Chụp hình lưu niệm sau buổi Talk show.

Talk show “ Con đường vươn đến thành công” khép lại  không chỉ tiếp thêm sức mạnh cho các bạn đang nuôi dưỡng ước mơ mà con khơi gợi ước mơ cho những bạn ĐVTN chưa có ước mơ. Đây là cơ hội giúp các bạn ĐVTN Hương Trà tiếp cận được với những hướng đi mới trên con đường đi đến thành công của chính bản thân mình.

Ngọc Tình- MinhBon

Check Also

TUYỂN GẤP BIÊN PHIÊN DỊCH LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Daystar tuyển biên phiên dịch làm việc tại Nhật Bản Mức lương 33 triệu đồng/tháng …

Thư gửi các bạn muốn du học Nhật Bản

“Như trẻ thơ đói lòng gặp sữa”…Tôi là Lê Khánh Chi, đến từ Triệu Phong …