Trang chủ » Tin tức » Định hướng du học Nhật Bản và du học Hàn Quốc cho hơn 500 học sinh tại 3 trường ở Huế

Định hướng du học Nhật Bản và du học Hàn Quốc cho hơn 500 học sinh tại 3 trường ở Huế

Trong 3 ngày: 18/2; 27/2 và 2/3/2017 công ty Daystar đã các buổi  giới thiêu Chương trình du học Nhật Bản- Hàn Quốc cho hơn 500  học sinh lớp 12  tại các trường THPT Nguyễn Sinh Cung, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp & Giáo dục Thường xuyên TP Huế và Huế Star.

Với sự định hướng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp;  qua chia sẻ,  giao lưu với ThS Hoàng Khánh Trang- Giám đốc Tư vấn và nhân viên Daystar, các bạn học sinh đã có những thông tin bổ ích, lý thú về du học Nhật Bản và du học Hàn Quốc.  Các bạn đã bước đầu nắm bắt,  tiếp cận với những lợi ích về ngôn ngữ, văn hóa, cơ hội việc làm,  điều kiện học vấn, tài chính…để được du học Nhật Bản- Hàn Quốc.

Các bạn đang chuẩn bị kết thúc 12 năm học phổ thông, đang ở ngưỡng cửa cuộc đời mới,  nên rất cần có một định hướng đúng đắn cho tương lai. Chính vì thế, các bạn quan tâm nhiều đến các con đường được vạch ra để có thể tìm cho mình một hướng đi tốt nhất, hiệu quả nhất và phù hợp với mỗi học sinh. Con đường du học Nhật Bản- Hàn Quốc là con đường sáng đưa các bạn đến thành công. Trở thành Du học sinh những con rồng Châu Á đó, các bạn có thể vừa học, vừa làm, có cuộc sống tự lập. Chính khi các bạn được sống, học tập trong một môi trường văn hóa đặc sắc, đa dạng; một xã hội kỷ cương, môi trường sống lành mạnh, văn minh;  nền kinh tế phát triển hàng đầu của thế giới;  các bạn sẽ học hỏi, rèn luyện được biết bao kiến thức, kỹ năng cho cuộc sống, cho việc làm, tương lai bản thân mình. Nhật Bản cũng như Hàn Quốc  rất coi trọng việc học  gắn liền với thực tiễn, học tập từ công việc thực tế đang làm. Chính điều này sẽ dạy cho các bạn du học sinh các kỹ năng sống, làm việc trong môi trường hiện đại,  giúp ích rất nhiều cho các bạn trong hành trang đi đến các thành công.

Các  bạn sẽ có nhiều cơ hội được ở lại làm việc ở Nhật Bản, Hàn Quốc với thu nhập tốt hoặc về Việt Nam làm việc với mức lương cao! Daystar sẽ luôn đồng hành cùng các bạn để hiện thực hóa ước mơ du học Nhật Bản- Hàn Quốc của các bạn!

Nhắc đến du học, nghĩ ngay đến Daystar.

(Ngọc Tình, Trà My, Rơi, Hoàng)

Check Also

Lời khuyên bổ ích về trả lời phỏng vấn visa du học Hàn Quốc

  Hàn Quốc nổi tiếng bởi nền giáo dục uy tín, chất lượng, bằng cấp …

Một số quy tắc và những điều cấm kỵ trong ứng xử của người Hàn Quốc

✔️✔️✔️Các quy tắc bạn nên ghi nhớ – Không bao giờ được viết tên người …