Trang chủ » Tin tức » Daystar tổ chức tiệc chia tay du học sinh kỳ nhập học tháng 01/2017

Daystar tổ chức tiệc chia tay du học sinh kỳ nhập học tháng 01/2017

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2016, Công ty Du học Quốc tế Daystar tại TP Huế đã tổ chức Lễ chia tay Du học sinh đạt Visa Nhật Bản kỳ nhập học tháng 01/2017 tại phòng hội trường trung tâm Nhật Ngữ Daystar 40B Phạm Văn Đồng, TP Huế.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ThS Lê Ngọc Tình – Giám đốc KHTS, ThS Hoàng Khánh Trang- Giám đốc Tư vấn du học Nhật Bản cùng đại diện các Phòng Ban của Công ty và đông đảo du học sinh kỳ nhập học tháng 01/2017.

img_7416-2

(ThS Lê Ngọc Tình – Giám đốc KHTS phát biểu chia tay)

Mở đầu chương trình buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo công ty, ThS Lê Ngọc Tình – Giám đốc KHTS đã nhắn nhủ các em du học sinh luôn kiên định mục tiêu du học, giữ gìn sức khỏe, nỗ lực học tập rèn luyện, tuân thủ pháp luật, tìm hiểu hội nhập văn hóa,  giữ vững ý chí và bản lĩnh tự tin, dám nghĩ dám làm, không ngại gian khó để tiếp tục trên hành trình chinh phục tri thức, vươn đến thành công.img_7421-2

(DHS Trần Thị Ngọc Hân – thay mặt DHS kỳ tháng 01/2017 phát biểu cám ơn công ty)

Tiếp nối chương trình, thay mặt cho Du học sinh đỗ visa Nhật Bản kỳ nhập học tháng 01/2017, em Trần Thị Ngọc Hân đã gửi lên phát biểu, gửi lời cám ơn chân thành đến Công ty và các anh chị nhân viên đã giúp đỡ em trong suốt thời gian tư vấn, hoàn thiện hồ sơ du học.

img_7451-2

(Chúc mừng 100% Du học sinh đỗ visa kỳ tháng 01/2017)

Buổi chia tay khép lại với phần tiệc liên hoan, nhiều tiết mục văn nghệ được các em du học sinh hào hứng biểu diễn cùng các trò chơi , giao lưu hỏi đáp nhanh rất vui nhộn. Đằng sau những nụ cười, những tràng pháo tay là những ánh mắt đầy yêu thương, lưu luyến trước lúc chia tay.

img_7432-2  img_7430-2

Daystar xin cám ơn các em đã tin tưởng, đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh và dõi theo từng bước chân của các em trên con đường chinh phục tri thức, rèn luyện bản thân. Chúc các em lên đường mạnh khỏe và trở về trong niềm vui thành đạt, làm rạng danh quê hương, dòng họ.

Check Also

Daystar Tưng bừng khai trương Văn phòng Đại diện tại Phố núi Pleiku- Gia Lai

Sáng ngày 31/ 7/ 2016,  Công ty Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar đã …

Nét nổi bật từ hội thảo”Daystar cùng phụ huynh định hướng du học và làm việc tại Nhật Bản”

Sáng ngày 16/7/2016, tại hội trường Sunflower- khách sạn Hương Giang, Công ty Du học Quốc …