Trang chủ » TIN NỔI BẬT » Daystar: Thu hút hàng trăm sinh viên Đại học Ngoại ngữ Huế

Daystar: Thu hút hàng trăm sinh viên Đại học Ngoại ngữ Huế

(Daystar) – Sáng ngày 14/5, tại Trường Đại học Ngoại ngữ Huế, Daystar đã tham gia Ngày Hội việc làm với nhiều chương trình hấp dẫn cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp của trường. Hàng trăm bạn sinh viên hào hứng tham gia các chương trình do Daystar tổ chức.

Toàn cảnh buổi lễ.

Đến dự Ngày Hội, có ông Nguyễn Duy Thông- GĐ Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thừa Thiên Huế và các nhà tuyển dụng đại diện 33 cơ quan, doanh nghiệp…trên khắp đất nước. Về phía nhà trường có TS Nguyễn Tình- PHT Nhà trường cùng quý thầy cô giáo các Khoa và gần 1000 sinh viên năm cuối trong toàn trường.

TS Nguyễn Tình- PHT Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Daystar cùng các doanh nghiệp được lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ Huế trao giấy chứng nhận và hoa

Daystar là một trong những doanh nghiệp được vinh dự đứng trong tóp đầu danh mục các nhà tuyển dụng lớn nhất trong Ngày Hội việc làm tại Trường Đại học Ngoại ngữ Huế. Với số tuyển dụng: 60 sinh viên năm cuối làm việc tại sân bay Nhật Bản (từ 3 đến 5 năm), 10 sinh viên năm cuối tham gia chương trình XKLĐ 1 năm tại Nhật Bản, 150 sinh viên năm cuối tham gia chương trình du học tại Nhật Bản- Hàn Quốc, 4 biên phiên dịch & giáo viên tiếng Nhật, 2 giáo viên tiếng Hàn, 2 biên phiên dịch tiếng Anh đã thu hút nhiều bạn sinh viên năm cuối đến phòng phỏng vấn trực tiếp của Daystar. Qua sơ vấn, Daystar đã chọn được 16 ứng viên để vào phỏng vấn tuyển dụng chính thức trong những ngày tới.

Phòng phỏng vấn trực tiếp của Daystar.

Song song với phòng phỏng vấn, Daystar còn tổ chức các hoạt động ngoài trời với Cây Điều ước, những trò chơi hấp dẫn, bốc thăm trúng thưởng…đã  thu hút hàng trăm sinh viên hòa hứng tham gia, góp phần giúp các bạn biết thêm những nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản- Hàn Quốc.

Hình ảnh các hoạt động khác của Daystar tại Ngày Hội việc làm.

Ngày Hội việc làm là cơ hội giúp các bạn sinh viên tiếp cận được với các nhà tuyển dụng. Với 1230 việc làm tuyển dụng, sinh viên Ngoại ngữ Huế sẽ có nhiếu sự lựa chọn cho tương lai của mình.

Daystar luôn là điểm đến hấp dẫn cho những bạn muốn định hướng  tương lai của mình ngày thêm tươi sáng.

Ngọc Tình- MinhBon

Check Also

Trường Nhật ngữ Quốc tế Sedai giới thiệu chương trình du học cho gần 150 học sinh Daystar

(Daystar) – Chiều ngày 20/5, tại Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng Kiến …

10 điểm đến miễn phí nhất định phải thử khi ghé thăm Tokyo

Thăm lễ hội hoa anh đào Những gì đẹp và lãng mạng nhất tại Tokyo …