Trang chủ » TIN NỔI BẬT » Buổi chia tay đầy lưu luyến giữa Daystar với du học sinh kỳ nhập học tháng 4/2017

Buổi chia tay đầy lưu luyến giữa Daystar với du học sinh kỳ nhập học tháng 4/2017

(Daystar) – Sáng ngày 18/3/2017, tại Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng kiến thức Daystar,  đã diễn ra buổi chia tay giữa du học sinh kỳ nhập học tháng 4/2017 cùng BGĐ và toàn thể cán bộ,  giáo viên của Trung tâm.

Về dự buổi chia tay có Tổng Giám đốc Daystar- Luật sư Nguyễn Văn Choi, Thạc sĩ Lê Ngọc Tình- Giám đốc Kế hoạch tuyển sinh, Thạc sĩ- Hoàng Thị Khánh Trang Giám đốc Tư vấn du học Nhật Bản cùng 140 du học sinh đạt Visa đến từ các văn phòng Daystar trên toàn quốc.

Toàn cảnh lễ chia tay du học sinh kỳ nhập học 4/2017. (ảnh: Rơi)

Mở đầu chương trình buổi lễ, TGĐ Nguyễn Văn Choi đã có lời nhắn nhủ với tất cả các bạn du học sinh  luôn kiên định trên bước đường đã lựa chọn, thành công sẽ đến với những người có quyết tâm và không bao giờ bỏ cuộc. TGĐ cũng chia sẻ “Khi bạn biết mỉm cười với thách thức, là lúc công thức thành công đang tìm đến với bạn”và khuyên các em phải giữ gìn sức khỏe, tuân thủ pháp luật, tìm hiểu kỹ văn hóa nước bạn, đồng thời luôn luôn giữ vững ý chí dám nghĩ,  dám làm của một thanh niên trẻ Việt Nam. Cuối cùng,  TGĐ gửi lời chúc đến tất cả các bạn du học sinh kỳ nhập học tháng 4 có một chuyến đi an  toàn và thành công.

BGĐ Daystar trao thưởng cho các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc. (ảnh: MinhBốn)

Tiếp nối chương trình,  BGĐ Daystar đã trao phần thưởng cùng bằng khen cho 9 du học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện  và trao tặng phẩm  lưu niệm cho các bạn du học sinh kỳ nhập học tháng 4/2017.

Các bạn học sinh tham gia chụp hình lưu niệm. (ảnh: MinhBốn)

Cuối buổi lễ,  BGĐ Daystar cùng DHS  đã chụp những tấm hình lưu niệm đầy ân tình và lưu luyến trước lúc các em lên đường sang  Nhật Bản du học.

Ngọc Tình-MinhBốn

Check Also

TUYỂN GẤP BIÊN PHIÊN DỊCH LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Daystar tuyển biên phiên dịch làm việc tại Nhật Bản Mức lương 33 triệu đồng/tháng …

Thư gửi các bạn muốn du học Nhật Bản

“Như trẻ thơ đói lòng gặp sữa”…Tôi là Lê Khánh Chi, đến từ Triệu Phong …