Trang chủ » hàn quốc » Cơ hội vàng dành cho học sinh, sinh viên ưu tú

Cơ hội vàng dành cho học sinh, sinh viên ưu tú

(Daystar) – Như các bạn đã biết, xin visa là một bước không thể thiếu trong quá trình đi du học. Thông thường, Đại Sứ Quán sẽ dựa trên 2 tiêu chí là hồ sơ cá nhân (học lực, tài chính) và phỏng vấn năng lực tiếng Hàn trước khi cấp visa cho du học sinh.

Ngày nay, Hàn Quốc đang trở thành miền đất hứa để các bạn trẻ đầu tư cho tương lai của mình thông qua việc học tập tại đây. Trên cơ sở thành công của việc phổ biến nền văn hóa – “Hàn Quốc hóa”, Hàn Quốc cũng đang đẩy mạnh “quốc tế hóa giáo dục” bằng cách mở rộng cửa tuyển sinh du học sinh các nước trên thế giới.  Đây cũng là cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam được học tập tại một trong những cường quốc thế giới có chất lượng giáo dục nổi trội, cơ sở vật chất hiện đại mà chi phí lại rất hợp lý. Đặc biệt hơn, tỉ lệ visa của các bạn sẽ được đảm bảo 100% cũng như quy trình thủ tục đơn giản, rút ngắn thời gian chờ đợi nếu các bạn xin được những trường nằm trong danh sách visa thẳng của Đại Sứ Quán.

Bộ Tư Pháp Hàn Quốc, đã có thông báo mới nhất về thủ tục và chính sách cho các du học sinh quốc tế: Từ ngày 1 tháng 7 năm 2016, học sinh du học ở các trường đại học tại Hàn Quốc được miễn giảm hồ sơ và xin mã số Visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc sở tại của trường đại học đó. Được cấp Visa thẳng du học Hàn Quốc  trong vòng một tháng. Đây là tin vui, đối với các bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc. Visa thẳng đã mở ra cơ hội dễ dàng hơn, cho các bạn sinh viên tiến gần đến Hàn Quốc. Bởi lẽ, khi được làm visa thẳng là các bạn sẽ nhận được Visa nhanh hơn mà không cần phải trải qua vòng phỏng vấn của đại sứ quán. Các bạn chỉ cần, nộp hồ sơ du học vào những trường Đại học được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%. Thì các bạn, sẽ nhận được Visa thẳng trong thời gian 1 tháng. Tuy nhiên các bạn đừng lầm tưởng rằng tất cả du học sinh đăng ký du học đều xin được trường visa thẳng. Sở dĩ các trường này có uy tín rất lớn đối với Đại sứ quán Hàn Quốc là bởi cơ chế quản lý du học sinh của những trường này rất tốt, tỉ lệ du học sinh bỏ trốn khỏi các trường này hầu như không có, do đó trường rất coi trọng khâu xét tuyển chọn hồ sơ đầu vào. Ngoài yêu cầu học lực cao, thời gian tốt nghiệp không được quá 1-2 năm, một số trường còn phỏng vấn trước du học sinh để sàng lọc.

Do đó, đây sẽ là cơ hội cho những học sinh có nền tảng học lực tốt và có nguyện vọng học tập chính đáng. Các bạn sẽ được học tập trong những trường đại học uy tín hàng đầu, visa sẽ được bảo đảm, quy trình đơn giản ngắn gọn.

Daystar sẽ định hướng và hỗ trợ du học sinh để các bạn có thể đặt chân vào xứ sở Kim Chi nổi tiếng về việc bảo lưu tinh hoa văn hóa dân tộc nhưng vẫn vươn mình lên thành cường quốc công nghệ, kinh tế và cả giáo dục.

Daystar sẽ là cầu nối giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ và mục tiêu học tập, nghề nghiệp cho tương lai. Đồng thời, Daystar cam kết nếu không đỗ visa sẽ không thu bất kỳ chi phí nào, thậm chí sẽ có khoản “đền bù niềm tin” cho các bạn từ 5-10 triệu.

Các bạn học sinh, sinh viên ưu tú, hãy nhanh nhanh đăng ký vì số lượng tuyển sinh sẽ có giới hạn!

Qúy Minh- MinhBon

 

 

 

Check Also

TUYỂN GẤP BIÊN PHIÊN DỊCH LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Daystar tuyển biên phiên dịch làm việc tại Nhật Bản Mức lương 33 triệu đồng/tháng …

Thư gửi các bạn muốn du học Nhật Bản

“Như trẻ thơ đói lòng gặp sữa”…Tôi là Lê Khánh Chi, đến từ Triệu Phong …