Trang chủ » Du Học Nhật Bản » Văn Hóa Nhật Bản » Tự hào về lịch sử Samurai – thành phố Nagoya, tỉnh Aichi

Tự hào về lịch sử Samurai – thành phố Nagoya, tỉnh Aichi

Phát thanh viên Ban tiếng Ảrập, chị Hakima Bathaoui, thăm thành phố Nagoya ở tỉnh Aichi, nằm chính giữa Nhật Bản. Đây là nơi những tướng quân nổi tiếng nhất được ca tụng.

Các điểm du lịch và sự kiện

Tìm hiểu về danh tiếng của các tướng quân samurai

Thành Nagoya có tổng diện tích sàn lớn nhất trong số các ngôi thành ở Nhật Bản. Trên mái thành có những sinh vật giống cá vàng, đó là shachi-hoko huyền thoại.

Nagoya Omotenashi Busho-tai là những người tiếp đón du khách, ăn mặc như ba tướng quân mà người Nhật nào cũng biết, đó là Oda Nobunaga, Toyotomi Hideyoshi và Tokugawa Ieyasu.

Bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa nằm ở thành phố này. 70 món đồ này là của gia đình Mạc phủ thời Edo gửi cho đám cưới của Chiyohime, con gái của Mạc phủ thời Edo kết hôn với một chi của dòng họ Tokugawa. Đây được coi là món hồi môn sang trọng nhất ở Nhật Bản.

Thưởng thức văn hóa Nagoya

Ở đây có rất nhiều cửa hàng bánh kẹo. Và biển hiệu trên các cửa hàng có dòng chữ “kẹo cưới”. Đây là loại kẹo thường được dùng để tặng, hoặc tung ra cho mọi người vào đám cưới.

Bữa ăn đặc biệt này được gọi là “Buổi sáng” và được phục vụ vào buổi sáng ở hầu hết các quán cà phê tại Nagoya. Mua một tách cà phê, bạn cũng nhận được một gói nhỏ bánh làm bằng hạt đậu và bánh mì nướng.

Chúng tôi cũng tìm thấy một quán café độc đáo rất phù hợp với thành phố của các tướng quân samurai. Tên quán là Sengoku Busho Cafe – Quán cafe Tướng quân Chiến quốc. Đây là nơi để những người say mê tìm hiểu về các tướng quân xưa kia gặp gỡ, trao đổi thông tin với nhau.

Hướng dẫn đường đi

Từ Tokyo, đi tàu cao tốc Shinkansen đến Nagoya mất 1 tiếng 40 phút. Còn có nhiều chuyến bay quốc tế bay thẳng đến Sân bay Quốc tế Miền Trung và từ đây đi tàu 30 phút là đến trung tâm Nagoya – rất tiện cho du khách nước ngoài.

Check Also

Lời khuyên bổ ích về trả lời phỏng vấn visa du học Hàn Quốc

  Hàn Quốc nổi tiếng bởi nền giáo dục uy tín, chất lượng, bằng cấp …

Một số quy tắc và những điều cấm kỵ trong ứng xử của người Hàn Quốc

✔️✔️✔️Các quy tắc bạn nên ghi nhớ – Không bao giờ được viết tên người …