Trang chủ » Du Học Nhật Bản » 7 địa điểm tuyệt đẹp ở Nhật Bản khiến bạn muốn đến ngay lập tức

7 địa điểm tuyệt đẹp ở Nhật Bản khiến bạn muốn đến ngay lập tức

(Daystar) – Nhật Bản nổi tiếng với những cảnh đẹp giống như trong tranh, khiến du khách không thể bỏ lỡ nếu có ý định đến đây.

1. Rừng trúc Sagano, Arashiyama, Kyoto.

Khu rừng với những hàng trúc cao vút, thẳng tắp, khiến cho du khách khi đến đây như lạc vào một thế giới cổ trang đầy lạ lẫm.

(ảnh: internet)

 2. Cánh đồng hoa Hitachi Seaside mùa thu, Ibaraki

Bạn nên ghé thăm cách đông hoa Hitachi Seaside vào mua thu. Không những bạn được trải nghiệm một cách đồng hoa đầy màu sắc sặc sỡ mà điều kỳ diệu nhất là những loài hoa, cây cỏ ở đây có thể biến đổi màu, thay sắc lá. Bạn chỉ mất khoảng 2 giờ nếu đi từ Tokyo đến đảo Honshu.

(ảnh: internet)

3. Cánh đồng hoa mắt biếc Hitachi Seaside, Ibaraki (tháng 4, 5)

(ảnh: internet)

Công viên Hitachi nằm ở phía đông bắc thủ đô Tokyo, đây là một nơi tuyệt đẹp cho những ai muốn ngắm một đồng hoa mắt xanh baby blue eyes vào tháng 4-5. Nếu thích ngắm tất cả những cánh hoa bung nở bạn nên đến đây vào tháng 4 nhé!

4. Công viên hoa tử đằng, Kawachi Fuji Garden (cuối tháng 4)

(ảnh: internet)

Công viên nằm ở đảo Kyushu. Nơi đây nổi tiếng với một đường hâm hoa nhiều màu sắc, du khách khi đến tham quan sẽ được đắm mình trong một đường hầm hoa như trong truyện cổ tích.

5. Đồng hoa Shibazakura dưới chân núi Phú Sĩ (tháng 4 – 6)

(ảnh: internet)

Bạn sẽ được đắm mình trong một cảnh tượng giống như trong tranh, với một thảm rêu màu hồng kéo dài đến gần chân núi Phú Sĩ nếu nhìn từ xa. Hãy đến đây vào tháng 4-6 để chứng kiến cảnh sắc này bạn nhé!

6. Sông Kawagoe mùa hoa anh đào hoặc mùa lễ hội, Saitama

(ảnh: internet)

Cách thành phố Tokyo chừng 30 phút di chuyển, Kawagoe được mệnh danh là “little Edo” với những con phố và dòng sông tuyệt đẹp cổ trang. Hai bên dòng sông là những tán hoa anh đào rực rỡ khoe sắc.
7. Chùa Ngàn cổng Torii: Fushimi Inari Shine, Kyoto

(ảnh: internet)

Đây là ngôi chùa đẹp và nổi tiếng nhất Tokyo với kiến trúc nhiều cổng được sơn son, tạo nên cảnh tượng ấn tượng cho những ai muốn chụp hình.

Tổng hợp: MinhBốn

Check Also

TUYỂN GẤP BIÊN PHIÊN DỊCH LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Daystar tuyển biên phiên dịch làm việc tại Nhật Bản Mức lương 33 triệu đồng/tháng …

Thư gửi các bạn muốn du học Nhật Bản

“Như trẻ thơ đói lòng gặp sữa”…Tôi là Lê Khánh Chi, đến từ Triệu Phong …