Trang chủ » Du Học Các Nước » Canada, điểm đến thuận lợi cho du học sinh

Canada, điểm đến thuận lợi cho du học sinh

 Bằng cấp và chứng chỉ ở đây được khắp thế giới công nhận, đem lại cho sinh viên lợi thế cạnh tranh cả ở Canada lẫn ở các nước khác.

Hiện nay, Canada là một trong những nước đứng đầu thế giới về chất lượng cuộc sống, giáo dục. Trong đó, tỉnh Ontario là nơi có những trường đại học và cao đẳng hàng đầu tại Canada, có gần 40% dân số cả nước sống ở đây. Học sinh, sinh viên quốc tế được học theo hệ thống giáo dục tốt. Bằng cấp và chứng chỉ ở đây được khắp thế giới công nhận, đem lại cho sinh viên lợi thế cạnh tranh cả ở Canada lẫn ở các nước khác. Vì vậy, Ontario trở thành tỉnh bang được nhiều người lựa chọn.

Trường Cambrian College tọa lạc tại thành phố Sudbury lớn nhất ở tỉnh Ontario, dân số nơi đây xấp xỉ 165.000 người. Thành phố này được bao quanh bằng 330 hồ lớn nhỏ. Sudbury cách Toronto 388 km về phía Bắc. Đây cũng là trung tâm khai thác Nicken lớn nhất thế giới, tốc độ phát triển lao động và ngành nghề khá cao. Sudbury được xếp vào top 100 thành phố an toàn và năng động. Bên cạnh đó, cư dân ở đây thân thiện và hiền lành. Chi phí sống tại Sudbury khá thấp, phí thuê nhà ngoài ký túc xá của trường chỉ khoảng 350 – 600 CAD một tháng.

8111153014_1a3fc721aa_b

Trường Cambrian College thành lập năm 1967, được xếp hạng 3 trong các trường cao đẳng tại Ontario. Số lượng sinh viên của trường trên 14.000, trong đó,  hơn 4.500 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian và hơn 7.500 sinh viên theo học các khóa học bán thời gian. Trường có thế mạnh về đào tạo các ngành khoa học kỹ thuật như: kỹ thuật xây dưng dân sự, chế tạo cơ khí công nghiệp nặng, công nghệ kỹ thuật đo lường… Đặc biệt, đây là một trong số ít các trường ở Canada được cấp phép đào tạo sinh viên quốc tế ngành: nha khoa, kỹ thuật khai thác khoáng sản…

Cambrian College là đối tác của hai công ty nổi tiếng về công nghệ thông tin là Cisco và Microsoft – nơi đào tạo nhân lực về hệ thống mạng. Với những lợi thế này, trường luôn được cập nhật và trang bị những công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Sinh viên học tại đây năng động nên 100% các em sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay. Ngoài ra, sinh viên học hai năm cao đẳng sẽ đươc cấp giấy phép làm việc 3 năm tại Canada, sau đó, có thể nộp đơn để được cấp thẻ cư trú tại quốc gia này.

Cambrian College. Photo By Marg Seregelyi 2010

Chương trình chia làm 4 cấp độ (level), học hai tháng một level. Sinh viên đạt từ level 3 trở lên, có thể đăng ký học tiếng Anh phụ đạo vào buổi sáng và học các môn chuyên ngành vào buổi chiều. Ngoài ra trường còn cung cấp dịch vụ hướng dẫn miễn phí cho sinh viên, bao gồm dạy kèm các môn chuyên ngành. Bạn chỉ cần đến phòng hỗ trợ sinh viên để xếp lịch hẹn với gia sư miễn phí cho bất kỳ môn học nào cần được hỗ trợ.

Để biết thêm thông tin về Cambrian Collge và thủ tục du học Canada phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể liên hệ với chúng tôi .

Check Also

TUYỂN GẤP BIÊN PHIÊN DỊCH LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Daystar tuyển biên phiên dịch làm việc tại Nhật Bản Mức lương 33 triệu đồng/tháng …

Thư gửi các bạn muốn du học Nhật Bản

“Như trẻ thơ đói lòng gặp sữa”…Tôi là Lê Khánh Chi, đến từ Triệu Phong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.